Túi Xách Furla Women's Metropolis Mini Cross Body Bag Màu Đen

Thương hiệu: Furla Tình trạng: Còn hàng
5.100.000₫ 5.600.000₫
Túi Xách Furla Women's Metropolis Mini Cross Body Bag Màu Đen Furla Women's Metropolis Mini Cross Body Bag là sản phẩm điển hình của truyền thống thủ công Ý với những chiếc túi xách làm bằng tay từ chất liệu da thật 100%, được xử...


Túi Xách Furla Women's Metropolis Mini Cross Body Bag Màu Đen

Furla Women's Metropolis Mini Cross Body Bag  là sản phẩm điển hình của truyền thống thủ công Ý với những chiếc túi xách làm bằng tay từ chất liệu da thật 100%, được xử lý thủ công tinh xảo dưới đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân.

  • Bề mặt da, toàn bộ mặt da của Furla đều được phủ bằng một lớp bóng bảo vệ bên ngoài, khi chạm vào sẽ có được cảm giác mềm mại và êm mịn. 
  • Phom dáng túi Furla rất cứng cáp, tinh tế, mũi chỉ đều và cùng màu với màu da. 
  •  Logo Furla trên mặt khóa, nút cài hoặc tag luôn được khắc họa rõ ràng, sắc nét

Dáng túi Furla rất cứng cáp, tinh tế, mũi chỉ đều

Mặt da của Furla đều được phủ bằng một lớp bóng bảo vệ bên ngoài

Ngăn túi rộng, chứa được nhiều đồ

Thông tin thương hiệu

Furla được xem là một trong những thương hiệu tiên phong trên thị trường đồ da thế giới. Ra đời vào năm 1927 tại Bologna, nước Ý, thương hiệu Furla được sáng lập bởi dòng tộc Furlanetto với khởi nguồn từ việc sản xuất các sản phẩm bằng da thuộc với những chiếc túi xách dành cho khách hàng đẳng cấp cao. Không chỉ dừng lại ở đó, Furla đã mở rộng sang các phụ kiện thời trang khác như giày, đồng hồ, khăn choàng, trang sức…

Với bề dày lịch sử hơn 88 năm hình thành và phát triển, Furla đã khẳng định được vị trí của mình trên làng thời trang. Tính đến nay Furla đã có mặt tại hơn 71 quốc gia với hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới.
------------------------
Muso.vn
☎️ Hotline: 0888444486
🏠 Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo