Túi Coach Swagger 20 Red Sang Chảnh 

Thương hiệu: Coach Tình trạng: Chỉ còn -1 sản phẩm
6.000.000₫ 6.300.000₫
Túi Coach Swagger 20 Red Sang Chảnh  Túi Coach Swagger 20 Red mang vẻ đẹp rực lửa khó cưỡng. Thiết kế đa năng để bạn có thể sử dụng túi trong mọi hoàn cảnh, kết hợp với mọi trang phục mà không bao giờ cảm thấy lạc mốt. Chiếc túi Coach mang...


Túi Coach Swagger 20 Red Sang Chảnh 

Túi Coach Swagger 20 Red mang vẻ đẹp rực lửa khó cưỡng. Thiết kế đa năng để bạn có thể sử dụng túi trong mọi hoàn cảnh, kết hợp với mọi trang phục mà không bao giờ cảm thấy lạc mốt.

Chiếc túi Coach mang sức hút khó cưỡng

Mặt sau của túi Coach Swagger 20 Red 

Các đường may sắc sảo, chắc chắn

Chất liệu da sần cao cấp

Túi có khóa kéo chắc chắn, tiện dụng

Cận cảnh chiếc túi Coach

Mẹo bảo quản túi túi Coach Swagger

  • Cất túi Coach Swagger đúng cách

Nếu bạn không sử dụng túi Coach Swagger thường xuyên thì nên cất giữ cần thận và đúng cách tránh làm hỏng túi làm mất phom dáng. Chiếc túi sẽ hỏng nhanh nếu bị ném vào đống lộn xộn dưới đáy tủ. Lời khuyên là để túi trong một bọc chống bụi hoăc cất những chiếc túi da vào bên trong túi dustbag (luôn đi kèm với chiếc túi xách khi mua tại cửa hiệu). Để giữ được phom dáng của túi xách, bạn nên dựng đứng chiếc túi nếu túi có dáng đứng và hơi mềm. Đừng bao giờ dùng giấy báo, chúng sẽ để lại những vết ố trên túi.

Bạn cũng có thể nhét thật nhiều giấy PVP – loại giấy siêu mềm và dai, miếng xốp hoặc khăn quàng cổ... vào bên trong túi để giữ dáng túi. Ngoài ra, hãy tháo dây đeo cất vào trong túi nếu không dùng thời gian dài.

  • Tẩy bẩn cho túi Coach Swagger đúng cách

Mỗi dạng vết bẩn trên túi sẽ có phương pháp tẩy phù hợp. Dưới đây là mẹo cho một số vết bẩn phổ biến để làm sạch túi Coach Swagger

- Vết bẩn do thức ăn: bạn nên ùng bột phấn trắng rắc lên rồi để qua một đêm. Sáng hôm sau dùng một miếng vải sạch lau đi.

- Vết dầu: rắc một chút bột ngô vào vết bẩn, chà mạnh đến khi vùng ấy nóng lên để giúp bột thấm dầu nhanh chóng. Sau cùng, phủi hết lớp bột còn lại bằng một miếng vải sạch.

- Vết mực: với vết mực mới hãy dùng cục gôm tẩy trắng để đánh bay vết bẩn ngay lập tức. Tuy nhiên, không nên chà xát quá mạnh dễ làm màu mực loang rộng và bám chặt hơn. Với vết mực khô, cần ra hàng để có cách xử lý chuyên nghiệp.

- Khử mùi hôi cho túi xách: đặt vào trong túi xách một túi bột nở, hoặc cũng có thể dùng một hai tờ giấy hút ẩm đặt trong túi vài ngày để khử bớt mùi hôi.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Coach

Xuất xứ: Mỹ

Màu sắc: Đỏ

Chất liệu: Da

Đối tượng: Nữ

Đáy túi: 20cm

------------------------
Muso.vn
☎️ Hotline: 0888444486
🏠 Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo