Thuốc bổ não Intelligence High Support Supplement Nhật Bản hộp 270 viên - Hỗ trợ cho người làm việc trí óc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
750.000₫ 950.000₫
Thuốc bổ não Intelligence High Support Supplement Nhật Bản hộp 270 viên - Hỗ trợ cho người làm việc trí óc Viên uống bổ não Intelligence High Support có công thức hỗ trợ trí não, tăng cường khả năng tập trung và hiệu suất công việc, cải thiện trí nhớ, nhận thức. Đồng...


Thuốc bổ não Intelligence High Support Supplement Nhật Bản hộp 270 viên - Hỗ trợ cho người làm việc trí óc

Viên uống bổ não Intelligence High Support có công thức hỗ trợ trí não, tăng cường khả năng tập trung và hiệu suất công việc, cải thiện trí nhớ, nhận thức. Đồng thời làm giảm stress, căng thẳng để ngủ ngon giấc

Sản phẩm phù hợp nhất với những người làm việc trí óc. 

Nguyên nhân làm suy giảm chức năng não ở người trẻ tuổi: 

● Do áp lực công việc: Áp lực công việc quá lớn, khiến não bộ bị quá tải, không được thư giãn, nghỉ ngơi. Lâu dần làm suy giảm chức năng não bộ. 

● Do stress, căng thức quá mức: Stress gây ra rất nhiều rắc rối cho sức khỏe. Bên cạnh đó, cũng trực tiếp gây hại cho não. Stress khiến các dây thần kinh bị kéo căng, dẫn đến khó tập trung, phản xạ chậm và giảm trí nhớ. Tình trạng này kéo dài và lặp đi lặp lại tác động trực tiếp đến chức năng não.

● Do mất ngủ, ngủ không đủ giấc: Khi ngủ, não bộ được thư giãn và cơ cơ hội để phục hồi chức năng. Nhưng khi giấc ngủ bị rối loạn, thức quá khuya, không đủ giấc, ngủ chập chờn => Não bộ bị mệt mỏi và suy thoái nhanh chóng. Ngoài ra, mất ngủ cũng gây ra căng thẳng thần kinh, cáu gắt,...

● Do gốc tự do: Gốc tự do luôn tồn tại xung quanh chúng ta, từ môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, thuốc tây,... Ngoài ra, gốc tự do cũng sản sinh do quá trình chuyển hóa ở trong cơ thể.

● Dinh dưỡng thiếu chất: Chế độ ăn uống nghèo nàn, thiếu vitamin, khoáng chất và các acid béo thiết yếu như omega 3, cũng là tác nhân khiến cho não bộ hoạt động không được tốt. 

● Ngoài ra, những người thường xuyên dùng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích … ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của não và hệ thần kinh.  

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo