Serum Vitamin C Balance Mờ Thâm Nám Sáng Da 30ml

Thương hiệu: Balance Tình trạng: Còn hàng
155.000₫
Serum Vitamin C Balance là tinh chất làm sáng da chứa thành phần Vitamin C nhẹ dịu, ít gây kích ứng cho da, phù hợp với mọi loại da và da mụn. Kết cấu Serum C nhẹ, thẩm thấu nhanh, dưới tác động bền vững của Vitamin C và Illumiscin giúp da...


Serum Vitamin C Balance là tinh chất làm sáng da chứa thành phần Vitamin C nhẹ dịu, ít gây kích ứng cho da, phù hợp với mọi loại da và da mụn. Kết cấu Serum C nhẹ, thẩm thấu nhanh, dưới tác động bền vững của Vitamin C và Illumiscin giúp da sáng đều màu, tăng độ đàn hồi và làm mờ các vết thâm nám.

Serum Vitamin C Balance Mờ Thâm Nám Sáng Da 30ml

Đặc điểm nổi bật của serum vitamin C Balance

- Balance Active Formula Vitamin C Power Serum là tinh chất làm sáng da chứa thành phần Vitamin C được định dạng dưới dẫn xuất SAP và AA2G (dẫn xuất ít gây kích ứng cho da, nhẹ dịu, phù hợp với mọi loại da và da mụn).

- Kết cấu Serum C nhẹ, thẩm thấu nhanh, dưới tác động bền vững của Vitamin C và Illumiscin giúp da sáng đều màu, hỗ trợ tăng độ đàn hồi và làm mờ các vết thâm nám.

- Balance Active Formula Vitamin C Power Serum với 2 thành phần chính:

+ Illumiscin (chiết xuất từ lá olive, Ascorbyl glucoside, Zinc PCA): giúp sáng da, hỗ trợ hạn chế hình thành các hắc tố tối màu, các đốm nâu.

+ Vitamin C: Thành phần Vitamin C bền vững tăng cường collagen giúp da tuơi trẻ. Vitamin C có khả năng làm sáng, mờ sẹo thâm và hỗ trợ giảm thiếu hư tổn của làn da do ánh sáng mắt trời gây hại.

Hướng dẫn sử dụng Serum vitamin C Balance

- Dùng 3-4 giọt serum apply lên mặt và cổ.

- Dùng ngày 2 lần sáng và tối sau nước hoa hồng.

Thành phần Vitamin C bền vững tăng cường collagen giúp da tuơi trẻ

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Balance

Xuất xứ: Anh

Dung tích: 30ml

Đơn vị tính: 1 chai

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo