Serum Dưỡng Tóc Miseen Perfect Repair Hair Serum 70ml

Thương hiệu: Mise En Tình trạng: Còn hàng
140.000₫ 180.000₫
Serum dưỡng tóc Miseen Scène Perfect Repair Hair Serum là dạng tinh chất phục hồi tóc với chiết xuất chính từ dầu Argan, giúp dưỡng tóc bóng khỏe, mềm mượt mỗi ngày. Đặc điểm nổi bật của serum dưỡng tóc Miseen Dưỡng chất đến từ hạt argan gồm các chất dinh dưỡng, vitamin, axit...


Serum dưỡng tóc Miseen Scène Perfect Repair Hair Serum là dạng tinh chất phục hồi tóc với chiết xuất chính từ dầu Argan, giúp dưỡng tóc bóng khỏe, mềm mượt mỗi ngày.

Đặc điểm nổi bật của serum dưỡng tóc Miseen

Dưỡng chất đến từ hạt argan gồm các chất dinh dưỡng, vitamin, axit béo, axit freulic, tám axit béo thiết yếu, carotenoids, sterol, saponin và polyphones cần thiết cho tóc, tái tạo và cung cấp dưỡng chất cho tóc khô.

Dưỡng chất nhờ sữa ong chúa cho tóc: Sữa ong chúa có chứa 22 các axit amin,cung cấp các chất cần thiết cho từng lọn tóc. Giúp “sửa chữa” những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra, lấp đầy những lỗ đứt gẫy trên sợi tóc.

Tinh chất đến từ hoa hồng được chứng minh là bổ sung độ ẩm, hạt tinh dầu lăn đều trên tóc, dùng thấm nhanh, thấm sâu từng sợi tóc,cho tóc trửo nên thêm suôn mượt.

Mise en scene Perfect Repair Serum tạo thành lên màng bảo vệ tóc trước hóa chất, các loại máy tạo kiểu tóc( máy uốn, máy ép), khói bụi môi trường, bảo vệ trước những sát thủ rình rập tóc hàng ngày.

Mise en scene Perfect Repair Serum tái tạo độ đàn hồi cho tóc, trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống.

Misen Scene Perfect Repair Hair có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp từ mọi góc nhìn

Hướng dẫn sử dụng

- Sau khi gội sạch đầu, bạn chờ tóc khô tầm 90%, cho tinh dầu ra lòng bàn tay và nhẹ nhàng bóp xoa đều lên tóc.

- Để hiệu quả tốt, nên để tóc khô tự nhiên đến khi còn hơi ẩm thì bơm serum ra tay rồi thoa lên phần tóc hư tổn (thường là ngọn tóc) rồi sau đó để khô tự nhiên hoặc sấy khô đều được. Sau đó (khi tóc đã khô hẳn), thoa một ít tinh chất nữa lên toàn bộ tóc để đem đến hiệu quả mềm mượt thêm hơn.

Nếu da đầu bạn không phải da dầu thì vẫn có thể thoa một chút serum lên tóc khi tóc đã khô hoàn toàn, để tóc mượt mà hơn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo