Nước Hoa Nữ Marc Jacobs Decadence - Eau De Parfum chính hãng

Thương hiệu: Marc Jacobs Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
1.950.000₫
Nước Hoa Nữ Marc Jacobs Decadence - Eau De Parfum chính hãng Nước hoa nữ Marc Jacobs Decadence được cho ra mắt vào năm 2015. Đây là dòng nước hoa Marc Jacobs thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Ann Gottlieb, Annie...


Nước Hoa Nữ Marc Jacobs Decadence - Eau De Parfum chính hãng

Nước hoa nữ Marc Jacobs Decadence được cho ra mắt vào năm 2015. Đây là dòng nước hoa Marc Jacobs thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Ann Gottlieb, Annie Buzantian chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

- Nước Hoa Nữ Marc Jacobs Decadence - Eau De Parfum được tạo ra trong sự hợp tác với Annie Buzantian. Decadence mở ra với hương thơm quả mận, hoa diên vĩ và nghệ tây nồng nàn.

- Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp và hòa quyện của hoa hồng Bulgary, hoa nhài sambac và hoa diên vĩ, ở lớp hương này bạn sẽ cảm nhận được nét hương nhẹ nhàng và lôi cuốn bất tận.

- Cuối cùng là hương thơm sâu lắng của hổ phách, cỏ hương bài và giấy cói. Bên cạnh đó, quả mận và hổ phách là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

- Decadence sẽ là chai nước hoa tốt nhất cho những cô nàng nồng nàn, ngọt ngào và lãng mạn.

- Với thiết kế như một túi xách màu xanh ngọc, nắp đậy có hoa văn, dây chuyền vàng gợi lên sự sang trong và quyến rũ. Đại diện quảng cáo cho nước hoa là Steven Meisel is Adriana Lima

Mùi hương đặc trưng

- Hương Đầu: Quả mận, Hoa diên vĩ, Nghệ tây

- Hương giữa: Hoa hồng Bulgary, Hoa nhài Sambac, Hoa diên vĩ (Orris)

- Hương cuối: Hổ phách, Cỏ hương bài, Giấy cói

Mua nươc hoa chính hãng giá tốt ở đâu?

Muso.vn chuyên phân phối sản phẩm hàng hiệu cam kết chính hãng. Để mua sản phẩm bạn có thể đặt hàng online hoặc qua mua trực tiếp tại địa chỉ:

- 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 0888444486
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo