Nồi nấu chậm Hàn Quốc BBCooker 1.5L

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
539.000₫
Nồi nấu chậm BBcooker Hàn Quốc 1.5L loại to dùng phương pháp nấu chậm, giúp ba mẹ có thể lấy hết các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Sản phẩm được làm từ những vật liệu cao cấp nên giữ nhiệt tốt và tuyệt đối an toàn cho...


Nồi nấu chậm BBcooker Hàn Quốc 1.5L loại to dùng phương pháp nấu chậm, giúp ba mẹ có thể lấy hết các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Sản phẩm được làm từ những vật liệu cao cấp nên giữ nhiệt tốt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Với nồi nấu cháo BBCooker 1.5L, từ nay các mẹ không phải lo lắng trong việc nấu cháo cho các bé, hầm mềm đồ ăn cho người già hay phải vất vả hàng giờ để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình như trước nữa.

Nồi nấu chậm Hàn Quốc BBCooker loại 1.5L

Nồi nấu cháo Hàn Quốc dùng để chế biến các món ăn như: nấu cháo, nấu chè, chưng yến, kho cá, kho thịt, chế biến nước sốt, hầm - ninh các thực phẩm bổ dưỡng như: thịt, chim, vây cá, bào ngư…

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu chậm BBcooker

- BBCooker sử dụng phương pháp nấu chậm giúp giữ được các chất dinh dưỡng trong thức ăn không bị mất đi.

- Ruột nồi bằng sứ, vỏ nồi và hệ thống điện được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Hàn Quốc.

- Nấu trên ngăn sứ (Ceramic) đảm bảo vệ sinh, an toàn, không chất độc hại.

- Nắp thủy tinh cường lực giúp giữ được hàm lượng dinh dưỡng và dễ dàng quan sát khi nấu.

- Chống trào và chống sát nồi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

- Thiết kế dáng hình trụ sang trọng với vỏ ngoài bằng thép không rỉ rất vệ sinh.

- Nồi có 3 chế độ nấu: nấu nhanh, nấu chậm và giữ ấm phù hợp với mọi nhu cầu nấu.

- Tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng (chỉ mất gần 1000đ tiền điện cho 1 lần sửa dụng).

- Dùng để chế biến các món ăn như: nấu cháo, nấu chè, chưng yến, kho cá, kho thịt, chế biến nước sốt, hầm-ninh các thực phẩm bổ dưỡng như: thịt, chim, vây cá, bào ngư…

Nồi có 3 chế độ nấu: nấu nhanh, nấu chậm và giữ ấm phù hợp với mọi nhu cầu nấu

Cách sử dụng nồi nấu chậm BBcooker Hàn Quốc 1.5L

- Cho thức ăn và gia vị vào ngăn sứ rồi đặt ngăn sứ vào nồi. Đậy nắp vung.

- Quá trình sơ chế nguyên liệu (nếu cần) phải được nấu bằng xoong khác và tiến hành trước khi cho nguyên liệu vào nồi nấu.

- Không dùng nồi nấu chậm để sơ chế thức ăn.

- Chỉnh nồi về Off trước khi cắm điện.

- Thông thường nấu thức ăn cần 2-3 giờ với chế độ High, 4-6 giờ với chế độ Low và 8-10 giờ với chế độ Keep Warm.

- Tắt và rút điện sau khi nấu xong, dùng găng tay chuyên dụng nhấc ngăn sứ ra khỏi nồi.

Thông số kỹ thuật

- Bảo hành 1 năm

- Chống trào và chống sát

- Vỏ ngoài bằng thép không rỉ

- Công suất: 120W

- Dung tích: 1,5 lit

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo