Nồi cơm điện tách đường Ninosun

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
2.850.000₫

Nồi cơm điện NinoSun là một trong những sản phẩm thuộc dòng gia dụng thông minh. Được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật, với công dụng độc đáo nhất là tách đường.Nồi cơm điện NinoSun là một trong những sản phẩm thuộc dòng gia dụng thông minh. Được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật, với công dụng độc đáo nhất là tách đường.

Nồi cơm điện tách đường NinoSun sử dụng công nghệ Revocook, với 4 giai đoạn nấu là gia nhiệt, tách đường, loại bỏ và nấu chín. Còn nồi cơm thông thường thì chỉ có 2 chế độ nấu là gia nhiệt và nấu chín. Với công nghệ này sẽ loại bỏ được lượng đường trong quá trình làm dẻo cơm.

Theo kết quả nghiên cứu của  Viện Hóa học Hàn lâm Khoa học Việt Nam cho thấy Nồi cơm điện tách đường NinoSun có khả năng giảm 20 – 33% lượng đường bột nhanh, tức là đường đơn, đường đôi trong cơm. Trong khi đó vẫn giữ lại hàm lượng Vitamin, khoáng chất. Vì vậy, cơm vẫn giữ được độ thơm ngon, nhưng lại không làm tăng lượng đường trong máu lên cao.

Nồi cơm điện tách đường Ninosun

Những ai nên dùng nồi cơm điện tách đường?

+ NinoSun được mệnh danh là nồi cơm điện cho người bệnh tiểu đường. Vì cơ chế của nồi này là nhằm tách tinh bột nhanh ra khỏi cơ thể, nhưng vẫn giữ lại tinh bột chậm. Bởi vậy chúng không chỉ tốt cho những người đang bị bệnh tiểu đường mà còn phòng chống bệnh tiểu đường. Giúp người bệnh tiểu đường sinh hoạt như bình thường.

+ Nếu bạn là những người đang hạn chế đường trong khẩu phần ăn của mình cũng như giảm lượng đường hấp thu vào trong cơ thể. Thì nồi cơm điện NinoSun là lựa chọn tốt dành cho bạn.

+ Bạn đang bị máu nhiễm mỡ hoặc béo phì thì cũng nên sử dụng nồi cơm điện tách đường NinoSun.

+ Nếu bạn đang trong giai đoạn giảm tinh bột để có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo thì nồi cơm điện tách đường cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

+ Đối với những ngươi bị mắc bệnh về tim mạch hoặc chỉ số đường huyết cao thì cũng nên sử dụng loại nồi cơm này.

Điều khác biệt của nồi cơm điện tách đường

Trong cơm có tinh bột với 3 loại khác nhau: Tinh bột nhanh, tinh bột chậm, tinh bột kháng đường. Trong đó có hai loại mà chúng ta cần quan tâm chính ở trong cơm là Amylose và Amylopectin.

Tinh bột Amylopectin giúp cơ thể hấp thu nhanh và mang đến nguồn năng lượng lớn, tuy nhiên chúng là lại đường huyết tăng nhanh. Trong khi đó tinh bột Amylose thì khác, chúng hấp thu chậm và cần nhiều thời gian phân hoá. Nhờ đó mà lượng đường trong máu sẽ không tăng quá nhanh.

Bởi vậy, khi chúng ta sử dụng nồi cơm điện tách đường thì sẽ loại bỏ được Amylopectin và không làm gia tăng đường huyết. Bằng cơ chế đặc biệt nhờ sự sáng tạo và nghiên cứu đã làm bóc tách các loại tinh bột nhanh ra khỏi gạo, nhưng vẫn giữ lại tinh bột chậm.

Đây là điều mà nồi cơm điện truyền thống không làm được, khi mà lượng nước chỉ bốc hơi nhưng tinh bột vẫn ở lại. Thậm chí đẩy thành phẩm tinh bột nhanh Amylopectin và Amylose cao hơn. Việc hấp thu nhiều lượng đường vào trong cơ thể sẽ khiến cho bệnh tiểu đường phát triển nhanh hơn.

Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người cần hạn chế đường trong khẩu phần ăn của mình.

Ruột của nổi cơm điện Ninosun

Ưu điểm của nồi cơm điện tách đường NinoSun

- Trong quá trình nấu cơm bình thường, lượng tinh bột sẽ chuyển hoá trong quá trình nấu chín và có một lượng đường rất lớn trong cơm khi chúng ta ăn. Vì vậy, ăn nhiều cơm trắng có thể gây béo và tăng khả năng mắc bệnh tiểu đường. Hơn nữa, với nhiều người bệnh tiểu đường thì cũng phải hạn chế ăn cơm.

Tuy nhiên, nếu bạn nấu cơm bằng nồi cơm điện tách đường của NinoSun thì những điều trên sẽ được hạn chế. Đó cũng là ưu điểm vượt trội mà loại nồi này mang lại so với nồi cơm điện thông thường

+ Đã được kiểm nghiệm và đánh giá bởi Viện Hoá học Hàn lâm Khoa học Việt Nam
Viện Hoá học Hàn lâm Khoa học Việt Nam đã kiểm nghiệm và đánh giá sản phẩm nồi cơm điện tách đường NinoSun có khả năng loại bỏ đường xấu trong cơm. Nồi cơm điện NinoSun giảm được 30% lượng đường so với những nấu cơm thông thường. Trong khi lượng Vitamin, khoáng chất các loại protein vẫn được giữ lại. Nhờ đó mà hạn chế được mức đường trong máu, không gây nên những nguy cơ cho người bệnh khi ăn nhiều cơm.

Những loại đường từ tinh bột nhanh được tách ra từ cơm này là nguyên nhân làm gia tăng các căn bệnh như tiểu đường, tim mạch hoặc béo phì.

+ Được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, tiết kiệm điện năng

Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm. Nhờ việc sản xuất trên công nghệ hiện đại nên tích hợp được rất nhiều tính năng mà nồi cơm thông thường không có. Cũng nhờ đó mà nồi cơm này rất dễ sử dụng với 8 chế độ mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng.

+ Tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt

Nồi cơm điện tách đường NinoSun được thiết kế với lòng lõi thép Inox 304 và vỏ nhựa nguyên sinh. Bởi vậy với chế độ nấu đa năng chức năng như nấu cơm tách đường, nấu cháo, nấu súp, hay luộc gà không cần nước và hầm, hấp.

Với công dụng như vậy thì nồi cơm điện có chế độ hoạt động đặc biệt hơn so với nồi cơm thông thường.

Công dụng của nồi cơm điện tách đường

Với nồi cơm điện tách đường sẽ có rất nhiều công dụng như sau:

+ Loại bỏ đường trong quá trình nấu cơm

Quá trình nấu cơm thông thường thì quá trình làm chín gạo cũng là lúc khiến các phản ứng hoạ học xảy ra. Từ đó, gạo bắt đầu chuyển hoá thành cơm thì các phân tử tinh bột cũng bắt đầu thoát ra và hoà vào trong nước. Còn tinh bột chậm và các chất dinh dưỡng vẫn ở lại. Ở nồi nấu thông thường thì lượng tinh bột sẽ quay lại. Đó là lí do vì sao chúng ta ăn cơm mà có vị ngọt bởi vì lượng đường có trong đó.

Nhưng với nồi cơm điện tách đường NinoSun thì khác. Khi nấu cơm với lượng nhiệt phù hợp thì quá trình này sẽ tự động phân tách Amylopectin và loại bỏ chúng, rồi nấu chín cơm. Tuỳ vào quá trình phân tách này hiệu quả hay không mà lượng đường được tách đi ít hay nhiều.

Do đó, khi nấu cơm bằng nồi NinoSun thì bạn có lớp cơm chín ở phía trên và còn thấy một lượng nước ở phía dưới nồi lót. Lượng nước này nảy sinh trong quá trình phân tách đường. Bạn có thể bỏ đi hoặc tận dụng vào việc khác.

+ Loại bỏ tinh bột xấu trong quá trình nấu

Bên cạnh việc loại bỏ đường thì NinoSun còn có khả năng loại bỏ những tinh bột xấu. Những loại tinh bột này nếu sử dụng nhiều thì có khả năng gây nên các bệnh về béo phì hoặc tim mạch, và tiểu đường.

+ Đảm bảo sức khoẻ cho người dùng

Bạn biết đấy, một trong những công dụng lớn nhất của nồi cơm điện tách đường là đảm bảo sức khoẻ, nhất là những người bệnh tiểu đường. Bởi vậy nồi cơm điện NinoSun còn được gọi là nồi cơm điện dành cho người tiểu đường.

Khi loại bỏ đường và tinh bột thì khi người bệnh tiểu đường ăn cơm sẽ giúp hạ đường huyết, giảm dần sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết mà người bệnh sử dụng.

Hơn nữa chúng còn có tác dụng phòng ngừa bệnh do các loại tinh bột xấu có trong gạo và cơm gây ra. Do đó, đây là một lựa chọn tốt đối với mọi người, và nhất là những bệnh nhận bị tiểu đường.

Với những công dụng trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một nồi cơm điện tách đường để sử dụng ngay.

Giấy chứng nhận kết quả nghiên cứu

Phiếu kiểm nghiệm của bộ Y tế

Công nghệ hiện đại Revocook của Ninosun

Công nghệ Revocook là một trong những công nghệ thông minh và hiện đại chỉ có ở nồi cơm điện NinoSun. Với 4 giai đoạn nấu trong một nồi cơm như sau:

Giai đoạn 1
Đây là giai đoạn gia nhiệt cho nồi cơm điện tách đường. Do được tích hợp công nghệ cảm ứng hiện đại và thông minh nên lượng nhiệt luôn ổn định. Vì vậy quá trình dẻo hoá cơm diễn ra mà vẫn loại bỏ được các loại tinh bột xấu mà không làm ảnh hưởng đến những dưỡng chất có trong gạo.

Giai đoạn 2
Đây là giai đoạn mà nồi cơm điện phân tách Amytopectin ra khỏi gạo, hoà tan chúng vào trong nước. Hơn nữa còn giữ lại được Amylose – một hợp chất có trong hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thu chậm.

Giai đoạn 3
Giai đoạn này, chế độ nấu của NinoSun sẽ giúp thoát nước thông minh, tự động loại bỏ các tinh bột nhanh và ngăn chặn chúng hấp thu trở lại cơm sau khi chín. Trong khi đó vẫn giữ được mùi vị tự nhiên và thơm ngon, dinh dưỡng của gạo.

Giai đoạn 4
Giai đoạn nấu chín sẽ giúp những hạt cơm đã qua một giai đoạn bóc tách vẫn giữ được độ thơm ngon, cũng như dinh dưỡng. Chúng sẽ không quá khác biệt so với nồi cơm điện thông thường nhưng lại loại bỏ được những tinh bột nhanh – yếu tố không tốt cho sức khoẻ người bình thường, nhất là những bệnh nhân đang bị bệnh tiểu đường.

Đây là một trong những công nghệ hiện đại đã được các nhà khoa học công nhận tốt cho sức khoẻ của người dùng. Nhất là với những người đang theo một chế độ tốt cho sức khoẻ của mình.

Cam kết chất lượng nồi cơm điện NinoSun

- Nồi cơm điện tách đường không chỉ tốt cho sức khoẻ, dễ sử dụng và thiết kế thẩm mỹ.

Với chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu, nhằm mang đến một sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Nồi cơm điện tách đường là hàng Việt Nam chất lượng cao, sẽ hoàn lại 200% giá trị mặt hàng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi. Bạn sẽ được bảo hành 12 tháng.

Thông tin chi tiết

- Made In: Việt Nam 

- Dung tích: 1.8L - Cho Từ 1 Đến 3 – 4 người dùng

- Model: NNS-868

- Công Suất: 700W

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo