Nồi Cơm Điện Mini Unold Chính Hãng Của Đức

Thương hiệu: Unold Tình trạng: Còn hàng
1.600.000₫
Nồi cơm điện mini Unold Germany được thiết kế như một chiếc cặp lồng, có thêm 1 ngăn phụ nhỏ có thể nấu thêm rau hoặc thịt cá. Thêm quai cầm để xách tiện lợi, rất tiện lợi khi mang đi xa. Unold có thể nấu được 1 bơ gạo (300g). Rất...


Nồi cơm điện mini Unold Germany được thiết kế như một chiếc cặp lồng, có thêm 1 ngăn phụ nhỏ có thể nấu thêm rau hoặc thịt cá. Thêm quai cầm để xách tiện lợi, rất tiện lợi khi mang đi xa. Unold có thể nấu được 1 bơ gạo (300g). Rất phù hợp với gia đình ít người hoặc nhà có người già phải nấu cơm, cháo riêng.

Nồi Cơm Điện Mini Unold Chính Hãng Của Đức

Đặc điểm nổi bật của nồi cơm điện mini Unold

- Nồi cơm điện mini unold Germany là loại nồi điều khiển cơ, rất dễ sử dụng

- Nồi có chức năng hâm nóng trong 6h giúp cơm luôn nóng. Có thể nấu cơm, nấu cháo theo nhu cầu.

- Nồi cơm điện mini unold Germany có thể nấu được 1 bơ gạo (300g). Rất phù hợp với gia đình ít người hoặc nhà có người già phải nấu cơm, cháo riêng.

- Nồi cơm điện mini unold Germany được thiết kế như một chiếc cặp lồng, có thêm 1 ngăn phụ nhỏ có thể nấu thêm rau hoặc thịt cá.

- Thêm quai cầm để xách tiện lợi, rất tiện lợi khi mang đi xa. Lòng nồi chống dính, siêu an toàn

Vì sao nên chọn nồi cơm điện mini Unold Germany

Hiện nay, nồi cơm điện dung tích lớn khoảng 1.8 lít trở lên là lựa chọn của nhiều gia đình vì độ phổ biến, thích hợp cho hầu hết gia đình Việt. Nhưng nếu bạn là người độc thân, vợ chồng mới cưới hay gia đình chỉ gồm 2 thành viên thì nồi cơm điện dung tích lớn sẽ tạo ra dư thừa và cả bất tiện trong sử dụng hàng ngày.

Nếu bạn nấu một lượng cơm ít cho 1 - 2 người dùng lại dùng nồi dung tích lớn sẽ: Tiêu hao điện năng nhiều hơn; Khó căn lượng nước chuẩn với lượng gạo khiến cơm dễ bị sống hay nhão; Lượng cơm nấu quá ít dễ bám dính vào đáy và thành nồi gây hao phí (nhất là với nồi không chống dính, hay lòng nồi quá mỏng). Chính vì vậy, trong những trường hợp này, chọn nồi cơm điện mini sẽ giải quyết nhẹ nhàng mọi vấn đề trên.

Thông số kỹ thuật

- Dung tích: 1,3l

- Kích thước: 23.3*26.2 cm

- Công suất định mức: 250 W

- Điện áp: 220-240 V ~ 50/60 Hz

- Chiều dài cáp: approx. 115 cm

- Nồi nấu được tối đa 300g gạo

----------
Muso.vn
☎️ Hotline: 0888444486
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo