Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife NC200

Thương hiệu: Microlife Tình trạng: Hết hàng
700.000₫
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán NC200 là nhiệt kế đo không cần chạm trực tiếp vào chán, với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp cho việc đo thân nhiệt cho cả người lớn và trẻ em. Đo nhanh, an toàn, chính xác, thích hợp sử dụng...


Nhiệt kế hồng ngoại đo trán NC200 là nhiệt kế đo không cần chạm trực tiếp vào chán, với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp cho việc đo thân nhiệt cho cả người lớn và trẻ em. Đo nhanh, an toàn, chính xác, thích hợp sử dụng tại bệnh viện, phòng khám, cơ quan, trường học, gia đình…

 Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife NC200

Đặc điểm nổi bật của nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife NC200

- Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife NC200 phát hiện sốt nhanh, chính xác cao

- Tính năng đo nhanh chỉ trong 3 giây.

- Không cần chạm trực tiếp vào trán, an toàn, chính xác... Khoảng cách tối đa để nhiệt kế đo được vật thể là 5cm (sẽ tự động đo).

- 10 tiếng bíp ngắn và có đèn báo sốt khi thân nhiệt hơn 37,5°C.

- Bộ nhớ 30 lần gần nhất.

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife NC200

- Đo nhanh, chính xác chỉ trong vòng 3 giây: Ưu điểm của dòng nhiệt kế điện tử hồng ngoại vượt trội hơn hẳn so với các loại nhiệt kế thường. Trong khi nhiệt kế điện tử thông thường phải kẹp nách/hậu môn khiến bé đang sốt lại càng khó chịu, thêm vào đó là thời gian đo lâu hơn so với nhiệt kế hồng ngoại.

- Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo được ở mọi vật thể: không chỉ ở người. Khoảng nhiệt đo được từ 0 - 100°C / 32.0°F - 212.0°F, bạn có thể sử dụng nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife NC200 để đo nhiệt độ của:

+ Nhiệt độ bề mặt của sữa trong bình của em bé.

+ Nhiệt độ bề mặt của nước tắm cho bé.

+ Nhiệt độ môi trường

- Bộ nhớ 30 lần đo: Xem lại nhiều kết quả từ các lần đo trước: Khi chọn chế độ xem lại bộ nhớ, người dùng có thể xem lại kết quả của 30 lần đo trước cùng với ngày và giờ đo, cho phép theo dõi sự thay đổi nhiệt độ một cách hiệu quả.

- An toàn và vệ sinh: không tiếp xúc trực tiếp với người hoặc vật thể cần đo, phù hợp sử dụng trong bệnh viện, phòng khám y tế,... Không còn nguy cơ gãy vỡ và rò rỉ thủy ngân như nhiệt kế cũ.

- Hỗ trợ để người dùng đo chính xác: Một đèn báo màu xanh lục ở lưng nhiệt kế, sẽ báo hiệu cho người đo biết khi nhiệt kế được đặt ở khoảng cách thích hợp và sẵn sàng, giúp bạn đo chính xác nhất.

Đo trực tiếp mà không cần chạm trực tiếp vào trán

Thông số sản phẩm

- Nhiệt kế đo: 0°C - 100°C

- Điện thế pin: 2 pin 1,5V AAA

- Thời gian đo: 3 giây

- Cảnh báo sốt cao: Có

- Chất liệu: Nhựa

- Màn hình hiển thị: LCD

- Thương hiệu: Thụy Sĩ

- Sản xuất tại: Trung Quốc

- Bảo hành: 24 tháng

------------------------
Muso.vn
☎️ Hotline: 0888444486
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo