Máy vắt cam tự động Hurom Quick Squeezer CJ-B01FSS

Thương hiệu: Hurom Tình trạng: Còn hàng
2.990.000₫ 3.200.000₫
Máy vắt cam tự động Hurom Quick Squeezer CJ-B01FSS mặc dù là máy dùng tay, không có nút bấm tự động, nhưng khi đóng nắp lại, ấn tay cầm thì máy sẽ tự động vặn trái phải để vắt chanh hoặc cam. Điểm đặc biệt so với các sản phẩm cùng...


Máy vắt cam tự động Hurom Quick Squeezer CJ-B01FSS mặc dù là máy dùng tay, không có nút bấm tự động, nhưng khi đóng nắp lại, ấn tay cầm thì máy sẽ tự động vặn trái phải để vắt chanh hoặc cam.

Điểm đặc biệt so với các sản phẩm cùng công dụng trên thị trường là máy chỉ vắt phần ruột, hoàn toàn không có nước the bắn ra từ vỏ. Lấy được 100% vitamin tự nhiên, bên cạnh đó ở phía dưới máy còn có miếng lọc nên nước ép khi đổ ra ngoài là hoàn toàn sạch, không có lẫn hột.

Máy vắt cam tự động Hurom Quick Squeezer CJ-B01FSS màu bạc

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Máy vắt cam Hurom Quick Squeezer được thiết kế tối giản và gọn nhẹ nhưng vẫn vô cùng tinh tế với màu Pastel đẹp mắt, phù hợp cho mọi không gian của gia đình bạn.

- Chất liệu máy bao gồm SAN(AS), SUS304, Stainless Steel đều được tính toán sử dụng loại cao cấp và đảm bảo tiêu chuẩn để không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

- Máy vắt cam Hurom Quick Squeezer có vỏ bằng thép không gỉ, gồm 3 màu: bạc, hồng và blue.

– Mặc dù là máy dùng tay, không có nút bấm tự động, nhưng khi đóng nắp lại, ấn tay cầm thì máy sẽ tự động vặn trái phải để vắt chanh hoặc cam.

– Điểm đặc biệt so với các sản phẩm cùng công dụng trên thị trường là Máy vắt cam Hurom Quick Squeezer chỉ vắt phần ruột , hoàn toàn không có nước the bắn ra từ vỏ. Lấy được 100% vitamin tự nhiên, bên cạnh đó ở phía dưới máy còn có miếng lọc nên nước ép khi đổ ra ngoài là hoàn toàn sạch, không có lẫn hột.

Thông số kỹ thuật

– Công suất: 100W

– Tốc độ: 90 – 120 vòng/phút (RPM)

– Điện áp: AC 220V-240V / 50Hz-60Hz

– Trọng lượng: 2.41kg

– Kích thước: 190 x 240 x 467.5mm

– Chiều dài dây cắm: 1.2m

– Màu sắc: Silver

– Chất liệu: SAN(AS), SUS304, Stainless Steel.

– Thương hiệu: Hurom của Hàn Quốc.

– Xuất xứ: Chính hãng.

– Số chứng nhận: SU07670-17001 MSIP-REI-hu1-CJB01.

– Code: Hurom CJ-B01FSS; Hurom CJ-B01FPB; Hurom CJ-B01FPP.

– Máy có 3 màu cơ bản: Bạc, Xanh, Hồng

Máy vắt cam tự động Hurom Quick Squeezer CJ-B01FSS màu xanh

Máy vắt cam tự động Hurom Quick Squeezer CJ-B01FSS màu hồng

Hướng dẫn sử dụng

Cắm điện sau đó cho cam lên và đóng nắp ép, máy sẽ tự động xoay trái phải để vắt. Sau khi đã sử dụng xong thì bạn có thể vệ sinh sạch máy một cách dễ dàng và sau đó cất đi để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo