Máy triệt lông cá nhân Lux IPL Hair Remover

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
4.290.000₫ 4.990.000₫
Máy triệt lông Rio Lux IPL được thiết kế để loại bỏ vùng lông không mong muốn mà không cần phải tốn kém và không gây đau đớn.   Phương pháp triệt lông của máy được chứng minh khoa học, an toàn và hiệu quả và đã được thử nghiệm lâm...


Máy triệt lông Rio Lux IPL được thiết kế để loại bỏ vùng lông không mong muốn mà không cần phải tốn kém và không gây đau đớn.

 

Phương pháp triệt lông của máy được chứng minh khoa học, an toàn và hiệu quả và đã được thử nghiệm lâm sàng trong suốt 15 năm. Kết quả thường cho thấy hiệu quả rõ rệt sau 4 lần sử dụng, bạn sẽ thấy vùng lông đã triệt được giảm đáng kể sau khoảng 8-10 lần triệt lông. Kết quả phụ thuộc vào màu lông của từng cá nhân và chu kỳ mọc lại, vì vậy một số người có thể đạt được kết quả mong muốn sau một vài lần triệt trong khi với người khác có thể cần thêm thời gian hơn

Khi thiết bị được đặt vào vùng da cần triệt, các xung ánh sáng sẽ tác động vào tận gốc của nang lông để vô hiệu hóa chúng mà không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Các nang lông bị vô hiệu hóa trong thời gian dài cho đến khi phá hủy hoàn toàn phần chân lông. Năng lượng ánh sáng bị hút bởi Melanin sắc tố có trong lông làm nang lông nóng nhanh, và sức nóng sẽ phá hủy các tế bào quyết định sự phát triển của lông

Lưu ý sử dụng:

 

  • KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ LOẠI KEM/ CÁC CHẤT LÀM MÁT DA (LÔ HỘI…) NÀO NGAY TRƯỚC KHI TRIỆT LÔNG, VIỆC NÀY SẼ LÀM HỎNG ĐÈN CẢM BIẾN. CHÚNG TÔI KHÔNG BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO LỖI NÀY.
  • Thiết bị này không được dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Với trẻ em từ 12 tuổi trở lên và những người có vấn đề về thể chất, cảm giác hoặc tinh thần hoặc chưa có kinh nghiệm về sử dụng sản phẩm thì phải được giám sát và hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách an toàn.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Không sử dụng thiết bị ở vùng da xung quanh mắt.
  • Cảnh báo nguy hiểm: trước khi sử dụng vui lòng tháo tất cả các đồ trang sức (kim loại).
  • Không sử dụng gần các vật liệu dễ gây cháy nổ.
  • Không sử dụng các thiết bị này trong môi trường ẩm ướt ( gần bồn tắm, vòi hoa sen,…)
  • Không sử dụng thiết bị khi bị dính nước vào bên trong thiết bị
  • Không nhúng thiết bị vào nước.

Các tông màu da và kiểu lông không phù hợp sử dụng thiết bị này:

IPL không thích hợp cho các màu da sẫm, ví dụ như da của người gốc Afro- Caribe, người Châu Phi, Ấn Độ hay Pakistan. Xem “ loại da thích hợp” và luôn luôn thực hiện đối chiếu bảng da trước khi sử dụng.

IPL không thích hợp đối với vùng lông màu đỏ, vàng nhạt, ghi xám hoặc trắng.

Vùng da không sử dụng thiết bị:

Không sử dụng ở vùng da có hình xăm, bao gồm cả xăm thẩm mỹ vĩnh viễn, mụn nhọt, mụn trứng cá, mụn cơm, mụn cóc, lông mọc trên các nốt đen hoặc nốt ruồi, tàn nhang, vùng da bệnh tật, bị tổn thương, vết bỏng, núm vú, bộ phận sinh dục (vùng bikini có thể sử dụng) hoặc hậu môn, vùng da bị giãn tĩnh mạch, chàm, loét, bệnh vẩy nến, vết thương hở, trên vùng có các sắc tố da bất thường như bạch tạng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo