Máy hâm sữa tiệt trùng cảm ứng 5 chức năng Rozabi

Thương hiệu: Rozabi Tình trạng: Còn hàng
420.000₫
Với máy hâm sữa Rozabi 5in1 mẹ chỉ cần mất 7 phút đã có sữa đạt chuẩn cho bé ti. Ngoài ra, mẹ còn có thể tận dụng máy hâm để hâm lại nước pha sữa, hâm nóng thức ăn, tiệt trùng bình sữa và hấp trứng cực kỳ tiện lợi...


Với máy hâm sữa Rozabi 5in1 mẹ chỉ cần mất 7 phút đã có sữa đạt chuẩn cho bé ti. Ngoài ra, mẹ còn có thể tận dụng máy hâm để hâm lại nước pha sữa, hâm nóng thức ăn, tiệt trùng bình sữa và hấp trứng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. 

Máy hâm sữa Rozabi 5in1 mẹ chỉ cần mất 7 phút đã có sữa đạt chuẩn cho bé ti

Đặc điểm của máy hâm sữa Rozabi 5 in1

  • Thiết kế nhỏ gọn

- Về kích cỡ thì máy hâm sữa Rozabi 5in1 chỉ cao khoảng 16cm, đường kính cũng khoảng 18cm, rất nhỏ gọn, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, bố mẹ có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, du lịch. Hầu hết các mẫu máy đều có có màu trắng hồng hiện đại, thu hút.

  • Thiết kế đa năng

- Ngoài chức năng hâm nóng sữa (40 độ C), giữ ấm sữa (cho cả sữa mẹ và sữa công thức) thì trong trường hợp bé ăn lắt nhắt không hết trong một lần, máy Rozabi 5in1 còn có thể dùng để hâm lại nước pha sữa (45 độ C), làm nóng thức ăn (75 độ C), tiệt trùng bình sữa (100 độ C), hấp trứng (100 độ C) cho bé.

  • Vệ sinh dễ dàng

- Việc vệ sinh máy hâm sữa Rozabi 5in1 đơn giản và dễ dàng không khác gì việc vệ sinh một chiếc cốc uống nước bình thường. Sau khi sử dụng, bạn chỉ việc đổ hết nước ra ngoài và lau chùi bằng khăn sạch mềm. 

Bộ sản phẩm của máy hâm sữa Rozabi

1 máy hâm sữa tiệt trùng điện tử 5 chức năng 2 bình cổ rộng Rozabi bao gồm:

  • 1 Nắp đậy
  • 1 Khay
  • 1 Hướng dẫn sử dụng.

Công dụng của máy hâm sữa Rozabi

Máy hâm sữa tiệt trùng cảm ứng Rozabi 5 chức năng bao gồm những công dụng sau:

- Hâm nóng sữa

- Hâm lại nước pha sữa

- Hâm nóng thức ăn

- Tiệt trùng

- Hấp trứng

 

Hướng dẫn sử dụng

Tốc độ hâm nóng sữa hoặc thức ăn cho bé phụ thuộc vào chất lượng và nhiệt độ ban đầu của sữa hoặc thức ăn (ví dụ vừa mang ra tủ lạnh 5 độ C hay nhiệt độ phòng 20 độ C). Hướng dẫn dưới đây đưa ra khoảng nhiệt độ của nước trong máy hâm sữa và thời gian tương đối để hâm nóng sữa hoặc thức ăn từ nhiệt độ phòng (20 độ C).

  • Hâm nóng sữa

- Bước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy.

- Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Milk, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.

- Bước 3: Sau 7-20 phút ( tùy theo lượng sữa cần hâm và độ lạnh của sữa) , màn hình hiển thị số 40  nghĩa là đã hoàn thành hâm sữa và đang trong trạng thái giữ ấm liên tục ở mức nhiệt 40 độ C.

  • Hâm lại nước pha sữa

- Bước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy. Cho bình sữa bên trong có nước sôi để nguội vào trong máy.

- Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Water, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.

- Bước 3: Màn hình hiển thị số 45 nghĩa là đã hoàn thành hâm nước và đang trong trạng thái giữ ấm liên tục ở mức nhiệt 45 độ C.

  • Hâm nóng thức ăn

- Bước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy. Cho hộp, túi thức ăn muốn hâm nóng vào.

- Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Food, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.

- Bước 3: Màn hình hiển thị số 70 nghĩa là đã hoàn thành hâm nóng.

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Rozabi

- Màu sắc: Trắng - hồng

- Điện áp: 220V/ 50Hz

- Công suất: 200W

- Chất liệu: Nhựa PP 100% không chứa BPA

- Bảo hành: 12 tháng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo