Máy Ép Chậm Bosch MESM731M Chính Hãng Của Đức

Thương hiệu: Bosch Tình trạng: Còn hàng
4.899.000₫
M️áy ép chậm  Bosch MESM731M được thiết kế khác biệt so với những dòng máy ép chậm khác với  3 lưới lọc bã và 2 chế độ lấy nước ép: ít bã/ lấy cả bã (dạng smoothie), giúp bạn có thể tận hưởng được ly nước ép trái cây theo đúng sở...


M️áy ép chậm  Bosch MESM731M được thiết kế khác biệt so với những dòng máy ép chậm khác với  3 lưới lọc bã và 2 chế độ lấy nước ép: ít bã/ lấy cả bã (dạng smoothie), giúp bạn có thể tận hưởng được ly nước ép trái cây theo đúng sở thích của mình. 

Máy Ép Chậm Bosch MESM731M Chính Hãng Của Đức

Tính năng chính của máy

- Làm nước ép, sinh tố và kem tốt cho sức khỏe một cách đơn giản và nhẹ nhàng

- Điều chỉnh độ đặc và lượng nước ép riêng

- Tính năng MixControl - kiểm soát lượng thịt/ bã trái cây

- Tính năng tự làm sạch nhanh và dễ dàng

- Ba bộ lọc cho nước ép, sinh tố và làm kem

- Bao gồm các công thức VitaExtract với những ý tưởng tuyệt vời

Đặc điểm nổi bật cúa sản phẩm

 • Công nghệ ép chậm, giữ lại chất dinh dưỡng

Máy ép chậm Bosch MESM731M sử dụng công nghệ ép chậm tiên tiến cho nước ép nhiều hơn so với máy ép trái cây tốc độ cao. Công nghệ ép chậm với tốc độ ép 55 vòng/phút cho bạn một ly nước hoàn hảo với lượng dưỡng chất, vitamin, khoáng chất có trong trái cây vẹn nguyên không bị phá vỡ. Nước ép ngon, sánh và bã kiệt nước. 

 • Vận hành nhẹ nhàng và yên tĩnh

MESM731M có động cơ 150 watt mạnh mẽ và đáng tin cậy, hoạt động hiệu quả, độ ồn chỉ 1dB siêu yên tĩnh. Công nghệ ép nhẹ nhàng, tốc độ thấp cho phép bạn có thể hưởng thức một ly nước ép thơm ngon, tươi và giàu vitamin trong thời gian không lâu.

 

 • Tính năng MixControl - kiểm soát lượng thịt/ bã trái cây

MixControl - cần gạt ở thân máy cho phép bạn dễ dàng kiểm soát số lượng thịt/ bã trái cây và tính nhất quán của nước trái cây. Cho đến hiện tại chưa có dòng máy ép chậm nào kể cả Hurom huyền thoại có chức năng kiểm soát lượng thịt lẫn trong nước trái cây. Chỉ với chiếc ép chậm Bosch này bạn có thể uống nước ép dạng sinh tố với nhiều thịt trái cây, hay uống nước ép dạng sánh, hoặc nước ép thuần khiết.

 • Tính năng tự làm sạch

Chỉ cần đổ đầy nước và bật - thiết bị tự làm sạch chính nó. Bàn chải được phát triển đặc biệt cũng đảm bảo làm sạch dễ dàng và chính xác. Nhiều bộ phận có thể tháo rời an toàn máy rửa bát. Điều này khiến bạn có thêm thời gian để thưởng thức

Khoang chứa rộng rãi

 • Ba bộ lọc cho nước ép, sinh tố và nước sốt

Máy ép chậm đa chức năng Bosch MESM731M nổi bật với 3 bộ lọc để bạn có thể tự điều chỉnh độ đặc của nước ép, sinh tố hoặc sốt. Nhờ đó, bạn có thể thử sức với nhiều công thức đồ uống hoa quả khác nhau như: nước ép hoa quả nguyên chất không lẫn thịt, nước ép hoa quả có lẫn thịt, sinh tố hoa quả.

 • Cấu tạo vòi dẫn đặc biệt - Không nhỏ giọt và bề mặt làm việc sạch sẽ

Vòi dẫn nước ép có cấu tạo đặc biệt nhờ DripStop giúp dễ dàng rót nước trái cây mà không làm đổ bất cứ thứ gì hay bị nhỏ giọt. Bề mặt làm việc của bạn vẫn sạch ngay cả sau khi ép. Đây là sự thoải mái giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 • Công thức VitaExtract - Ý tưởng truyền cảm hứng

Trong Tập sách Công thức VitaExtract, bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng cho việc chuẩn bị đồ uống tốt cho sức khỏe với tối đa ba bộ lọc cho nước ép, sinh tố và nước sốt. VitaExtra truyền cảm hứng và gợi ra những sáng tạo mới mỗi ngày

 Thông số kỹ thuật

 • Công suất: 150W
 • Tốc độ quay 55 vòng/ phút
 • Kích thước: 33 x 23 x 37cm
 • Trọng lượng cả bao bì: 5,7kg
 • Hãng sản xuất Bosch, một thương hiệu của Đức
 • Sản xuất tại China.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo