Máy Đuổi Muỗi Chính Hãng Của Nhật Bản

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
215.000₫
Máy đuổi muỗi Nhật  được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE, đã được các cơ quan chức năng và nhiều người sử dụng kiểm chứng, cùng với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thao tác đơn giản máy đuổi muỗi Nhật Bản hiện đang được các...


Máy đuổi muỗi Nhật  được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE, đã được các cơ quan chức năng và nhiều người sử dụng kiểm chứng, cùng với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thao tác đơn giản máy đuổi muỗi Nhật Bản hiện đang được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng

Máy đuổi muỗi Nhật sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp lọ dung dịch vào trong thân máy rồi cắm phích điện là được.

Máy Đuổi Muỗi Chính Hãng Của Nhật Bản 

Đặc điểm nổi bật của máy đuổi muỗi Nhật Bản

- Máy đuổi muỗi với công nghệ tiên tiến được sản xuất tại Nhật Bản đã được kiểm nghiệm về độ an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Liên minh Châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bé và cả gia đình..

- Máy hoạt động với cơ chế làm nóng và bốc hơi tinh dầu thiên nhiên dưới dạng ion gây ức chế phổi của muỗi, làm muỗi khó chịu bay đi nên ngay cả mẹ mang thai và các bé sơ sinh cũng có thể dùng được.

- Khi sử dụng, máy không tạo ra mùi giống như các phương pháp đuổi muỗi thông thường (xịt diệt muỗi, đốt hương muỗi…) hoặc phát ra âm thanh khó chịu như các loại máy đuổi muỗi bằng sóng âm thanh.

- Tinh chất thiên nhiên đi kèm không hề gây độc hại cho người dùng, kể cả các bé sơ sinh và bà bầu.

- Máy đuổi muỗi Nhật được thiết kế cực kỳ thông minh với các thao tác đơn giản để vận hành, dễ dàng tạo hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Chỉ cần lắp lọ dụng dịch vào thân máy, cắm phích điện và bật công tắc là được.

Bộ sản phẩm đầy đủ gồm máy và 01 lọ tinh dầu đuổi muỗi

Cách sử dụng máy đuổi muỗi Nhật

- Đi kèm với máy xông muỗi Nhật là một lọ tinh dầu đuổi muỗi thiên nhiên của Nhật 45ml, dùng cho phòng khoảng 20m2 – 30m2. Một lọ 45ml có thể dùng trong khoảng 700h. Khi hết có thể mua lọ khác thay thế.

- Cách sử dụng: Xoay nắp lọ tinh dầu ra rồi cắm vào ổ đèn, sau đó cắm vào ổ điện và bật công tắc. Máy sử dụng điện áp 110v.

Lưu ý:

+ Máy đuổi muỗi Nhật chỉ có tác dụng đuổi muỗi, không có tác dụng diệt muỗi.

+ Không nên dùng cho phòng quá nhỏ (2m2 – 3m2).

+ Khi mở nắp lọ tinh dầu không giật mạnh nắp.

+ Không nên để tinh dầu dính vào tay, nếu có phải rửa sạch ngay.

+ Tinh dầu khi dùng hết nên bỏ lọ đi

+ Khi không dùng máy, nên tháo phích cắm điện ra.

+ Máy đuổi muỗi sử dụng điện áp 110v. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động và độ bền của máy nên sử dụng thêm bộ đổi nguồn dành cho máy đuổi muỗi

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Kích thước: 137×101×88mm

- Sử dụng điện 110v

- Hiệu quả tốt nhất cho phòng diện tích 20 ->30m2

- Lưu ý: Cần mua thêm bộ đổi nguồn để sử dụng

------------------------
Muso.vn
☎️ Hotline: 0888444486
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo