Lược Sấy Tóc Tạo Kiểu Philips HP8663

Thương hiệu: Philips Tình trạng: Chỉ còn -2 sản phẩm
1.250.000₫
Để có một mái tóc bồng bềnh gợn sóng hay một máy tóc xoăn lọn nhẹ nhàng với vẻ đẹp tư nhiên, bạn sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ của các công cụ tạo kiểu tóc chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm sấy tạo kiểu tóc của Philips Air Styler...


Để có một mái tóc bồng bềnh gợn sóng hay một máy tóc xoăn lọn nhẹ nhàng với vẻ đẹp tư nhiên, bạn sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ của các công cụ tạo kiểu tóc chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm sấy tạo kiểu tóc của Philips Air Styler sẽ giúp bạn luôn tự tin với kiểu tóc của mình mỗi khi bước xuống phố.

Lược Sấy Tóc Tạo Kiểu Philips HP8663

Đặc điểm nổi bật của bộ lược sấy tóc tạo kiểu Philips HP8663

- Với các đầu nối đa năng, bộ sản phẩm này đảm nhiệm nhiều chức năng trong 1 chiếc máy: máy sấy tóc, lược chải thẳng, uốn xoăn.

- Với công suất 800W, máy sấy tạo kiểu Philips tạo ra luồng khí tối ưu và hiệu suất sấy tối ưu cho kết quả đẹp hàng ngày.

- Với chức năng sấy bằng luồng không khí mát, bạn có thể làm khô ở nhiệt độ tương đối thấp để tránh bị hư hại, thích hợp cho tóc khô và hư hỏng. Đồng thời chức năng này cũng rất thích hợp khi sử dụng vào những ngày hè nóng nực.

Với công suất 800W, máy sấy tạo kiểu Philips tạo ra luồng khí tối ưu

Vừa tạo tóc xoăn, vừa tạo kiểu tóc thẳng

- Thiết lập nhiệt độ sấy ThermoProtect cho nhiệt độ sấy tối ưu, bảo vệ tóc khỏi luồng không khí quá nóng, cho kết quả hoàn hảo.

- Chức năng ion cho phép sấy khô mà không có điện tích tĩnh bởi các ion tích điện âm. Kết quả là mái tóc sáng bóng, khỏe mạnh.

- Máy tạo kiểu tóc dễ sử dụng này vừa là bàn chải tạo kiểu vừa là bàn chải sắt. Các lông bàn chải có thể dễ dàng được thu gọn vào nhờ một nút bấm, và bạn cũng có thể dễ dàng kéo chúng ra trở lại một cách nhanh chóng. Vòi tạo kiểu tóc của máy sấy tóc hướng luồng khí cụ thể đến một khu vực cụ thể giúp bạn dễ dàng tạo kiểu cho nhiều phong cách.

- Đầu bàn chải chải thẳng với diện tích tiếp xúc rộng (38mm) giúp bạn có một máy tóc thẳng tự nhiên mà không gây tổn hại đến nó.

Bộ sản phẩm bao gồm:

- Lược thẳng tạo kiểu tóc mượt đến hoàn hảo

- Lược chải nhiệt 38mm cuốn tóc xoăn giả

- Lược có thể thu răng vào được để uốn tròn, sấy cụp

- Đầu hút kiểu dáng sấy tóc chế độ nóng/ lạnh

----------
Muso.vn
☎️ Hotline: 0888444486
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo