Ghế Ăn Deluxe Summer Infant Màu Hồng SM13060

Thương hiệu: Summer Tình trạng: Còn hàng
690.000₫
Nếu mẹ còn cảm thấy vất vả, lo lắng mỗi lần cho các bé ăn thì giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm với ghế ăn dặm Summer Infant Deluxe. Ghế ăn được thiết kế tiện lợi, an toàn cho bé, giúp bé ngồi yên một chỗ, tập trung...


Nếu mẹ còn cảm thấy vất vả, lo lắng mỗi lần cho các bé ăn thì giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm với ghế ăn dặm Summer Infant Deluxe. Ghế ăn được thiết kế tiện lợi, an toàn cho bé, giúp bé ngồi yên một chỗ, tập trung ăn, không bò lung tung giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Ghế Ăn Deluxe Summer Infant SM13060 Màu Hồng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Ghế ăn dặm Summer kiểu dáng xinh xắn, màu sắc dễ thương, phần lót sau lưng bé in hình những bông hỏ nhỏ thích hợp với bé gái.

- Ghế ngồi ăn cho bé được thiết kế chắc chắn, bền, độ dày nhựa được đảm bảo và theo tiêu chuẩn của Châu Âu an toàn cho bé.

- Ghế tập ăn summer sẽ tập cho bé thói quen nghiêm túc khi đến giờ ăn, giữ cho bé sẽ ngồi yên một chỗ, tập trung ăn, không bò lung tung giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian.

- Khay đựng thức ăn có thể tháo rồi và dùng được trong máy rửa bát, có 2 nấc điều chỉnh độ cao và 3 điểm giữ an toàn cho bé

- Vỏ ghế có thể tháo rời để giặt máy, dây đai ghế đảm bảo an toàn cho bé.

Ghế tập ăn summer sẽ tập cho bé thói quen nghiêm túc khi đến giờ 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất: Summer - thương hiệu Mỹ

Sản xuất tại: Trung Quốc

Chất liệu: nhựa cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu

Kích thước: 407 x 371 x 170 mm

Độ tuổi sử dụng: 6 tháng - 3 tuổi

Màu sắc: Hồng

Kiểu: Infant Deluxe Comfort Folding Booster Seat

Góc dựa điều chỉnh: Ngồi

Phụ kiện đi kèm: giấy hướng dẫn, lót lưng cho bé

Trọng lượng: 3kg

Thông tin thương hiệu

Summer Infant là nhãn hiệu sẽ đồng hàng cùng bạn trên hành trình làm cha mẹ trong những năm đầu đời của bé. Summer Infant có nguồn gốc lâu đời từ năm 1985, khi William Lockett III, người sáng lập nên công ty muốn tìm một nơi an toàn để giữ con gái mình trong khi ông có thể làm việc khác.

Từ mong muốn đó, ghế rung đã ra đời cùng với công ty Summer Infant. Cho đến năm 2001, Jason Macari, người tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo những sản phẩm độc đáo và là cha của bốn đứa con nhỏ đã quyết định mua lại Summer Infant. Với kinh nghiệm và đam mê công việc, ông đã tạo cho Summer Infant một tầm nhìn mới. Tầm nhìn này tập trung vào nỗ lực tạo ra những sản phẩm tiện lợi cho việc chăm sóc trẻ, giúp tiết kiệm thời gian và giảm áp lực làm cha mẹ. Trong vòng 26 năm qua, Summer Infant đã làm việc không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm an toàn nhất và sáng tạo nhất và được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Sở dĩ có những thành công như vậy là nhờ một đội ngũ bác sĩ nhi khoa giỏi để đảm bảo các sản phẩm của Summer Infant an toàn và mang lại lợi ích cho con bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo