Furla Metropolis Ladies Small Gray Ardesia Leather Shoulder Bag Size 25 Chính Hãng 

Thương hiệu: Furla Tình trạng: Còn hàng
6.500.000₫ 8.200.000₫

Với bề dày lịch sử hơn 88 năm hình thành và phát triển, Furla đã khẳng định được vị trí của mình trên làng thời trang. Tính đến nay Furla đã có mặt tại hơn 71 quốc gia với hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới.Furla Metropolis Ladies Small Gray Ardesia Leather Shoulder Bag Size 25 Chính Hãng 

Furla được thành lập vào năm 1927 tại Bologna, Ý và kể từ đó, với sự tài tình của các nghệ nhân thương hiệu Furla được đón nhận trên toàn thế giới. 

Túi xách Furla Metropolis Ladies Small Gray Ardesia Leather Shoulder Bag là sản phẩm điển hình của truyền thống thủ công Ý với những chiếc túi xách làm bằng tay từ chất liệu da thật 100%, được xử lý thủ công tinh xảo dưới đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân. Túi có dây đeo vai có thể điều chỉnh, nắp gập có nắp khóa lật, mảng logo tông vàng, ngăn bên trong chính và túi có khóa kéo bên trong.

Furla Metropolis Ladies Small Gray Ardesia Leather Shoulder Bag 

Khoang túi rộng chứa được nhiều đồ 

Bề mặt da, toàn bộ mặt da của Furla đều được phủ bằng một lớp bóng bảo vệ bên ngoài

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau vết bẩn bằng khăn mềm
  • Tránh xa nơi ẩm ướt và nóng
  • Không nên dùng hóa chất hay bột giặt có hoạt tính tẩy rửa mạnh
  • Không nên dùng bàn chải cứng để vệ sinh sản phẩm
  • Không nên phơi sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Thông tin thương hiệu

Furla được xem là một trong những thương hiệu tiên phong trên thị trường đồ da thế giới. Ra đời vào năm 1927 tại Bologna, nước Ý, thương hiệu Furla được sáng lập bởi dòng tộc Furlanetto với khởi nguồn từ việc sản xuất các sản phẩm bằng da thuộc với những chiếc túi xách dành cho khách hàng đẳng cấp cao. Không chỉ dừng lại ở đó, Furla đã mở rộng sang các phụ kiện thời trang khác như giày, đồng hồ, khăn choàng, trang sức…

Với bề dày lịch sử hơn 88 năm hình thành và phát triển, Furla đã khẳng định được vị trí của mình trên làng thời trang. Tính đến nay Furla đã có mặt tại hơn 71 quốc gia với hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới.

------------------------

Muso.vn

☎️ Hotline: 0888195999

🏠 Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo