Đồng hồ Michael Kors Access Sofie Smartwatch MKT5021 chính hãng

Thương hiệu: Michael Kors Tình trạng: Còn hàng
8.550.000₫

Đồng hồ Michael Kors Access Sofie Smartwatch MKT5021 là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Michael Kors sẽ chạy Android Wear với biến thể "Bradshaw" dành cho nữ. Chiếc smartwatch này sẽ kết nối với những ứng dụng yêu thích của bạn và tương thích với các dòng smartphone như Apple và Android.Đồng hồ Michael Kors Access Sofie Smartwatch MKT5021

Đồng hồ Michael Kors Access Sofie Smartwatch MKT5021 là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Michael Kors sẽ chạy Android Wear với biến thể "Bradshaw" dành cho nữ. Chiếc smartwatch này sẽ kết nối với những ứng dụng yêu thích của bạn và tương thích với các dòng smartphone như Apple và Android.

Với tính năng theo dõi hình thể và sức khỏe được tích hợp thông qua Google Fit, bạn có thể biết được lượng calo tiêu thụ, những bước đi và khoảng cách di chuyển hàng ngày. Bạn cũng có thể nhận thông báo cho các cuộc gọi hoặc cảnh báo một cách nhanh chóng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện đồng hồ theo sở thích cá nhân.

- Sạc pin: giống thiết bị sạc Android.

- Mặt đồng hồ: màn hình AMOLED cảm ứng. Tương thích với hệ điều hành Android và iOS.

- Viền: cố định, thép không gỉ, đính hạt xung quanh.

- Dây: thép không gỉ, có thể thay đổi dây da.

- Chức năng: cập nhật thông tin báo chí; thông báo tin nhắn, email, các ứng dụng; trợ giúp thông minh từ Google, tìm kiếm Google bằng giọng nói; theo dõi tình trạng sức khoẻ...

Thông số kỹ thuật

- Mã Sản Phẩm: MKT5021

- Bộ Sưu Tập: Sofie Pavé

- Hình Dáng Mặt: Round

- Chức Năng: Touchscreen smartwatch with full-round display connects with your favorite apps and is compatible with iPhone® and Android™ devices. With built-in Google Assistant, you can use voice control. Wear OS by Google works with phones running Android 4.4+ (excluding Go edition) or iOS 9.3+.

- Chất Liệu Bộ Vỏ: Gold-Tone Stainless Steel

- Đường Kính Vỏ: 42mm

- Độ Dày Vỏ: 11mm

- Nắp Lưng: Solid

- Núm Vặn: Pull / Push

- Chất liệu vành đồng hồ: Gold-Tone Stainless Steel

- Chức năng vành đồng hồ: Fixed

- Chất Liệu Dây: Gold-Tone Stainless Steel

- Màu Sắc Dây: Gold

- Bộ Máy: Quartz

- Độ Chịu Nước: 50m

- Chất Liệu Mặt Kính: Mineral

- Nhãn hiệu: Japan Made

Mua đồng hồ chính hãng giá tốt ở đâu?

Muso.vn chuyên phân phối sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cam kết chính hãng. Để mua sản phẩm bạn có thể đặt hàng online hoặc qua mua trực tiếp tại địa chỉ:

- 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 0888444486

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo