Đồng hồ Frederique Constant FC200MPW2V5B Art Deco White cho nữ

Thương hiệu: Frederique Constant Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
15.990.000₫

Đồng hồ Frederique Constant FC-350V5B4 có mặt hình thoi tròn với kích thước 30mm x 25mm, đặc trưng của dòng sản phẩm Art Deco, cùng với mặt sapphire chống lóa cao cấp.  Với màu vàng chủ đạo, thiết kế toát lên sự xoa hoa, đẳng cấp và giá trị. Mặt đồng hồ không quá cầu kì được biểu thị giờ bằng các vạch số La Mã, uốn cong mềm theo hình dáng mặt, tăng thêm sự hoài cổ, cổ điển và tính nghệ thuật cho sản phẩm.Đồng hồ nữ Frederique Constant FC200MPW2V5B Art Deco White 

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant được các chuyên gia và giới sành chơi đồng hồ đánh giá cao về thiết kế, chất liệu và giá cả vừa phải. Trong đó mẫu đồng hồ Frederique Constant FC- 200MPW2V5B dành cho nữ được đón nhận bởi sự tinh tế của nó.

- Đồng hồ Frederique Constant FC-350V5B4 có mặt hình thoi tròn với kích thước 30mm x 25mm, đặc trưng của dòng sản phẩm Art Deco, cùng với mặt sapphire chống lóa cao cấp. 

- Với màu vàng chủ đạo, thiết kế toát lên sự xoa hoa, đẳng cấp và giá trị. Mặt đồng hồ không quá cầu kì được biểu thị giờ bằng các vạch số La Mã, uốn cong mềm theo hình dáng mặt, tăng thêm sự hoài cổ, cổ điển và tính nghệ thuật cho sản phẩm.

- Dây đồng hồ được làm thép mạ chất lượng cao, chống oxi hóa, không han rỉ, lâu dài với thời gian. 

- Khóa của dây đeo được tạo hình bằng kim loại với các chi tiết chạm trổ logo thương hiệu được tạo thành trong quá trình điêu khắc thủ công của các nghệ nhân chế tác.

- Đồng hồ Frederique Constant FC– 200MPW2V5B với động cơ Quartz  sử dụng bộ hiển thị có tần số dao động là 28’800 nhịp/giờ hạn chế tối đa các sai sót. 

- Chỉ số lệch giờ của đồng hồ chỉ là +-10s/ ngày. Bộ chuyển đổi tích hợp Frederique Constant có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 tiếng giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện khác nhau.

Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: Frederique Constant

- Model Number: FC200MPW2V5B

- Part Number: FC200MPW2V5B

- Kiểu mặt: Oval

- Khóa: Khóa bấm

- Mặt hiển thị: Analog

- Chất liệu mặt: Sapphire

- Đường kính mặt: 30mm x 25mm

- Chất liệu case: Thép không gỉ

- Độ dày case: 7mm

- Chất liệu bezel: Thép không gỉ

- Chất liệu dây: Thép không gỉ

- Độ dài dây: Tiêu chuẩn vòng tay nữ

- Màu dây: Vàng

- Màu mặt: Trắng

- Máy: Quartz

- Chịu nước: 100m

Mua đồng hồ chính hãng giá tốt ở đâu?

Muso.vn chuyên phân phối sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cam kết chính hãng. Để mua sản phẩm bạn có thể đặt hàng online hoặc qua mua trực tiếp tại địa chỉ:

- 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 0888444486

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo