Dầu Gội Trị Cứt Trâu Dentinox 125ml Của Anh

Thương hiệu: Dentinox Tình trạng: Chỉ còn -2 sản phẩm
145.000₫
Dentinox với nguồn gốc từ thiên nhiên, độ PH dịu nhẹ tự tạo bọt giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, làm mềm, chăm sóc da đầu của bé. Với cơ chế làm mềm vảy cứt trâu trên da đầu và khiến chúng sẽ dần tự bong ra nên...


Dentinox với nguồn gốc từ thiên nhiên, độ PH dịu nhẹ tự tạo bọt giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, làm mềm, chăm sóc da đầu của bé. Với cơ chế làm mềm vảy cứt trâu trên da đầu và khiến chúng sẽ dần tự bong ra nên dầu gội Dentinox giúp loại bỏ hết vảy cứt trâu một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bé.

Dầu Gội Trị Cứt Trâu Dentinox 125ml Của Anh

Công dụng của Dầu gội trị cứt trâu Dentinox 

- Dầu gội trị cứt trâu với cơ chế làm mềm vảy cứt trâu trên da đầu và chúng sẽ dần tự bong ra nên phần đầu của bé sẽ được làm sạch, loại bỏ hết vảy cứt trâu một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bé.

- Dentinox tự tạo bọt giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, làm mềm, chăm sóc da đầu, rửa sạch vảy cứt trâu.

- Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào nấm, vi khuẩn, hình thành cơ chế bảo vệ da bé hiệu quả.

- Hương thơm tự nhiên, đặc tính dịu nhẹ nên mang lại cảm giác thoải mái, thích thú cho bé, không gây cay mắt, cay mũi bé.

- Sử dụng dầu gội ngay khi bé sinh ra giúp hạn chế và loại bỏ hẳn hiện tưởng vảy cứt trâu.

- Dầu gội được sản xuất từ nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

- Đặc biệt, được sản xuất với độ PH ở mức phù hợp, các chất có đặc tính dịu nhẹ nên sản phẩm sẽ làm sạch mà không gây kích ứng da của bé.

Hướng dẫn sử dụng 

Sau khi làm ướt đầu bé với nước ấm. Lấy 2-3 ml dầu gội Dentinox ( tương đương 1/2 thìa cà phê) thoa vào đầu bé sau đó massage nhẹ nhàng khoảng hơn 1 phút sau đó xả và gội lại cho con bằng dầu gội bình thường.

Sau khi gội đầu, hãy dùng loại bàn chải lông mềm chải nhẹ để loại bỏ các vảy da này. Gội mỗi ngày cho đến khi bé hết cứt trâu.

------------------------
Muso.vn
 Hotline: 0888444486

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo