Blackmores Folate 500mcg bổ sung axit folic cho bà bầu

Thương hiệu: Blackmores Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
170.000₫ 350.000₫

Blackmores Folate 500mcg là viên uống bổ sung axit folic cho phụ nữ trước và trong suốt quá trình mang thai với liều lượng 500mg mỗi ngày. Bổ sung Blackmores Folate trước khi mang thai 1 tháng và trong quá trình mang thai giúp giảm tỷ lệ mắc khuyết tật ở thai nhi.Blackmores Folate 500mcg bổ sung axit folic cho bà bầu

Blackmores Folate 500mcg là viên uống bổ sung axit folic cho phụ nữ trước và trong suốt quá trình mang thai với liều lượng 500mg mỗi ngày. Bổ sung Blackmores Folate trước khi mang thai 1 tháng và trong quá trình mang thai giúp giảm tỷ lệ mắc khuyết tật ở thai nhi.

Acid folic là gì?

Axit folic và folate là những dạng khác nhau thường được gọi chung là Vitamin B9, một chất thuộc nhóm vitamin B, là một trong những vitamin cần thiết cho sức khỏe con người, đặc biệt là nữ giới trong giai đoạn chuẩn bị và trong mang thai. Folate là dạng tồn tại tự nhiên trong cơ thể, còn axit folic là dạng tổng hợp. Và để có hiệu quả, axit folic cần phải được chuyển hóa thành dạng folate hoạt động.

Việc bổ sung đầy đủ acid folic trước lúc có thai hoặc trong tuần đầu của thai kỳ được đánh giá có khả năng dự phòng dị tật ống thần kinh hiệu quả cho trẻ nhỏ. Ngoài ra một số nghiên cứu cũng cho thấy acid folic có khả dự phòng một dị tật khác ở trẻ nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của Blackmores Folate 500mcg

- Blackmores Folate 500mcg hỗ trợ bổ sung hàm lượng axit folic cần thiết cho phụ nữ trước khi mang thai 1 tháng.

- Hỗ trợ giảm tỷ lệ mắc khuyết tật ở trẻ chưa sinh.

- Giúp giữ sức khỏe của mẹ luôn khoẻ mạnh, dự phòng trường hợp rủi khi mang thai.

- Sản phẩm không chứa muối, men hay gluten, lúa mì, các dẫn xuất sữa, ngô, các chất bảo quản, tạo màu sắc nhân tạo, chất tạo hương vị và chất ngọt nên lành tính cho sức khỏe người dùng

Thành phần của Blackmores Folate 500mcg 

- Acid Folic 500 mcg.

Hướng dẫn sử dụng

- Người lớn sử dụng 1 viên mỗi ngày với bữa ăn chính, hoặc tuân theo chỉ định của chuyên gia.

- Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ được sử dụng theo chỉ định của chuyên gia.

- Không sử dụng vượt quá liều quy định ngoại trừ có sự tư vấn của chuyên gia.

- Nếu bạn ở trong trường hợp hiếm muộn hoặc có khả năng mang thai khá thấp, hoặc chỉ đơn giản là muốn con cái được mạnh khỏe hơn, có thể sử dụng Blackmores Conceive Well.

- Đậy kín nắp sản phẩm sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.

Thông tin chi tiết

Hãng sản xuất: Blackmores

Xuất xứ: Australia (Úc)

Cấu tạo: Viên nén 500mcg Acid folic

Quy cách đóng gói: Lọ 90 viên

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.
-----------------
Để mua sỉ với giá tốt hơn vui lòng gọi trực tiếp tới số điện thoại: 0888444486  

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo