Bình Giữ Lạnh Emsa 1 Lít Nội Địa Đức

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.190.000₫ 1.300.000₫
Bình Giữ Lạnh Emsa là sản phẩm cực tiện dụng trong mùa hè nóng bức, được xếp hạng BEST SELLER trên các trang chuyên đồ gia dụng của Đức. Bình giữ lạnh suốt 4 giờ liên tục mà không cần tủ lạnh. Bạn có thể đựng nước trái...


Bình Giữ Lạnh Emsa là sản phẩm cực tiện dụng trong mùa hè nóng bức, được xếp hạng BEST SELLER trên các trang chuyên đồ gia dụng của Đức. Bình giữ lạnh suốt 4 giờ liên tục mà không cần tủ lạnh.

Bạn có thể đựng nước trái cây, sữa tươi, nước lọc, nước detox, đặt ở bàn ăn, bàn tiệc cho gia đình và tiếp khách cùng được thưởng thức nước mát lạnh mà không lo mất nhiệt hay đồ uống bị phân rã. 

Bình Giữ Lạnh Emsa 1 Lít Nội Địa Đức

Đặc điểm nổi bật của bình giữ lạnh Emsa

- Sản phẩm cực tiện dụng trong mùa hè nóng bức, được xếp hạng Best Seller trên các trang chuyên đồ gia dụng của Đức

- Giữ lạnh suốt 4h liên tục mà không cần tủ lạnh. Vì vậy, bạn có thể mang nước trái cây, nước lọc, nước detox, mát lạnh đi học, đi làm mà không lo mất nhiệt. Ngoài ra, các anh có thể để rượu, bia cũng rất phù hợp.

- Các chỉ cần cho cục làm lạnh vào tủ đá trước khi dùng. Sau đó, lắp vào đáy bình là có thể giữ lạnh được 4 tiếng.

- Thiết kế sang trọng với chất liệu thủy tinh cao cấp và nắp đóng mở tự động khi rót, vừa đảm bảo giữ nhiệt, vừa hiện đại.

- Bình giữ lạnh Emsa - Germany được thiết kế thông minh có cục làm lạnh dưới đáy bình dùng để đựng các chất lỏng như nước lọc, nước ép trái cây, bia, rượu vang.

- Các chỉ cần cho cục làm lạnh vào tủ đá trước khi dùng. Sau đó, lắp vào đáy bình là có thể giữ lạnh được 4 tiếng.

- Với kiểu dáng đẹp, tiện lợi khi rót (không cần mở nắp), chất liệu thủy tinh và inox an toàn cho sức khỏe, bình giữ lạnh EMSA được người tiêu dùng Đức đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất mỗi khi hè đến. Mùa đông thì dùng như bình trữ nước bình thường, thật tiện lợi.

- Bình thủy tinh cao cấp cực an toàn, không thôi nhiễm chất độc hại, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Với kiểu dáng đẹp, tiện lợi khi rót, chất liệu thủy tinh và inox an toàn cho sức khỏe

Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 12.7 x 12.7 x 27.9 cm

- Dung tích: 1 lít, đường kính đáy 12cm

Cách sử dụng

- Lấy đế bình để vào tủ đông 3-4 tiếng, sau đó lấy để bình đựng nước lên trên. Đế bình có tác dụng chuyển lạnh từ đế sang bình để giữ lạnh cho đồ uống.

- Thích hợp giữ lạnh rượu vang và nước ép trái cây.

----------
Muso.vn
☎️ Hotline: 0888444486
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo