Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 1000W

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.489.000₫ 1.700.000₫
Bàn ủi hơi nước cầm tay Philips GC320 có thiết kế nhỏ gọn với tay cầm tiện lợi, giúp việc ủi đồ của bạn trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Chỉ cần nhấn nút trên tay cầm là bạn đã có thể ủi phẳng mọi vết nhăn mà...


Bàn ủi hơi nước cầm tay Philips GC320 có thiết kế nhỏ gọn với tay cầm tiện lợi, giúp việc ủi đồ của bạn trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Chỉ cần nhấn nút trên tay cầm là bạn đã có thể ủi phẳng mọi vết nhăn mà không cần dùng đến cầu là cồng kềnh

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 1000W 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Phụ kiện kèm theo tiện lợi

Bạn có thể dùng phụ kiện bàn chải của bàn ủi Philips cho những loại vải dày như áo khoác để tập trung luồng hơi nước và có được bề mặt ủi nhẵn mịn hơn. Bàn ủi hơi nước Philips GC320 còn có kèm theo túi bảo quản rất tiện lợi, để cất giữ bàn ủi an toàn sau khi sử dụng, hoặc để mang theo khi bạn đi du lịch.

  • Thiết kế tiện dụng

Bàn ủi hơi nước Philips GC320 có thiết kế kiểu dáng lạ mắt, gọn nhẹ, có thể mang theo đi du lịch, đi chơi xa...Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút và nhanh chóng loại bỏ nếp nhăn bằng luồng hơi nước liên tục. Bên cạnh đó, bàn ủi có thiết kế ngăn chứa nước có thể tháo rời giúp bạn châm nước dễ dàng.

  • Phun hơi nước liên tục

Bơm điện bàn ủi hơi nước Philips GC320 cung cấp luồng hơi nước liên tục để làm mềm quần áo nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ vết nhăn, an toàn cho mọi loại vải.

  • Công suất hoạt động 1000W

Bàn ủi Philips hoạt động công suất 1000W, làm nóng nhanh, tạo ra những luồng hơi nước nhanh và mạnh lên quần áo để ủi thẳng các nếp nhăn nhanh chóng.

Thiết kế ngăn chứa nước có thể tháo rời giúp bạn châm nước dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

- Model: GC320

- Màu sắc: Trắng

- Nhà sản xuất: Philips

- Thời gian bảo hành: 24 tháng

- Loại bàn ủi: Hơi nước

- Chiều dài dây dẫn : 2 m

- Công suất : 1000 W

- Dung tích bình nước: 60 ml

- Kích thước: 347 x 129 x 122 mm

----------
Muso.vn
☎️ Hotline: 0888444486
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo